cho e hỏi bé đầu e Sinh mổ bé này e đx 38w5 r e có nên mổ tự động k ạ

Cho e hỏi bé đầu e Sinh mổ bé này e đx 38w5 rồi e có nên mổ tự động k ạ

16 Các câu trả lời

hic , tình hình chung với mom , bé đầu mổ rồi , bé sau này ko biết mổ chủ động hay để chuyển dạ nữa , do mình bị thoát vị đĩa đệm mỗi lần mổ ớn lắm , vẫn muốn sinh thường hơn

Có rất nhiều người con đầu sinh mổ mà con thứ 2 sinh thường được đó b. B nên tham khảo ý kiến bs rồi quyết định nhé

câu hỏi này cũ rồi, giờ bé đã lớn. tuy nhiên để các m khác tham khảo cách tốt nhất là theo chỉ định của bs nhé

Thườg là mổ tập 2 là 39w là mổ nhưg tùy vào tình trạg và sk của thai nhi nữa mom ạk

Mình bé đầu cũng sinh mô bé thứ 2 mình DC 28 tuần rồi k biết thế nào đây

Cái này b khám bsi chỉ định nhé. Vì bsi theo dõi theo độ an toàn cho bé

Nên thăm khám bsi để đc tư vấn nha mom

Bs chỉ định cần bs sẽ mỗ cho mom

Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ nha

Nên theo chỉ định của BS M nhé