làm sao cho bé lên cân?

Cho e hỏi: - bé nhà e được 7m4d rồi mà cân nặng chỉ đc 7kg thì có phải suy dinh dưỡng ko ạ? - sữa e thì rất ít các mom nào biết loại thuốc, thực phẩm chức năng hay những món ăn giúp lợi sữa thì chỉ dùm e vs?

6 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc lắm chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Bé có ăn đc hông

Qt