lo lắng

Cho e hỏi bé nhà e được 20 ngày mà mũi bé khụt khịt tuần nay rồi. Bị như vậy có sao không ạ. Mn chỉ cách chữa cho e với

lo lắng
20 Các câu trả lời

Cho bé dùng dầu húng chanh cỏ xạ hương ấy mom, nhanh khỏi lắm. Đợt bé nhà m 1m bị đờm,khụt khịt m cho bé dùng 2  ngày là khỏi à.  Loại này dùng đc cả cho mẹ bầu và trẻ ss đó mom. Mom liên hệ zalo này có nè 0349*097*096

Tt, Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom kiểm tra xem mũi bé có nhiều gỉ quá không. Nhỏ nước muối sinh lí cho ra dần. Nếu k phải tại gỉ thì mom nên cho bé đi khám xem. Nếu là dịch thì ng ta hút ra cho

Vấn đề e biết nè, e bị r.. nhỏ nước muối r dây cánh mũi cho bé ắt xì, còn nếu con khịt kiểu không thở nổi thì hút mũi là chân ái🥰

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

M nên nhỏ nước muối sinh lý, quan sát bé, nếu không hết thì đi bác sĩ cho iên tâm M nhé

đi khám nha mom bé còn nhỏ lm lung tung nguy hiểm lm

Mua nước muối loại nhỏ mủi, nhỏ cho bé nhe m

Mom rửa mũi bằng nước muối y tế cho con đi

M rua mũi cho be bang nước muối sinh li nha