hỏi

Cho e hỏi Bé nhà e đk 1 tháng tuổi mà sau ngủ cứ giặc mình. Uống éo ở lưng là sau z các mon.?

5 Các câu trả lời

Trẻ nào cũng vậy á mom. Giật mình do chưa tiếp xúc quen với âm thanh bên ngoài...còn bé vặn mình thì mình thấy bé nào cũng vậy

Bé từ 3 tháng trở xuống ngủ vặn mk, quấy khóc là điều bt nhé m. Sau 3 tháng tình trạng vẫn k giảm nên cho bé đi kt nha

Em nghe nói bé đi ngủ mà đc quấn thì ngủ ko bii giật nữa ah c thử xem sao nhé

Trẻ nhỏ đứa nào cũng vậy đó mom. Sau 100ngày tự hết nhé

Dạ mon