Các mom cho e xin ít kinh nghiệm ạ

Cho e hỏi bé nhà e 2 tháng 19 ngày nhưng từ lúc đc 1 tháng hơn bé 1 tuần _ 9 ngày mới đi ị 1 lần bé vẫn thường xuyên xì hơi to và có mùi lúc hơn tháng e hỏi bsi bảo bé đang trong giai đoạn giãn ruột các mom cho e hỏi giai đoạn này kéo dài bao lâu ạ ❤️ e cảm ơn ạ

Các mom cho e xin ít kinh nghiệm ạ
5 Các câu trả lời

cho bé uống men biogaia ấy m. bé đi phân vân mềm thì ko sao nha

tùy bé mom ạ, có bé tầm 1 tháng hoặc hơn 1 tháng hết. Ko sao đâu.

3y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ

tùy bé á mom, mom ăn chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nữa

3y ago

mình lâu cũng k nhớ nữa, mình ra hiệu thuốc rồi người ta bán cho, bé mình trước cũng cả tuần mới ị nhe bé mom đó

khoảng 1th thôi m

3y ago

ko phải m, tăng cân hay không là do chất lượng sữa và khả năng hấp thụ của con, m ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều hơn nhé

ko sao n