Bé sơ sinh

Cho e hỏi bé nhà e 1thág 17 ngày đã 4 ngày k ị rồi có sao k ạ

15 Các câu trả lời

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú là ị thôi

bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao mom nhé, mom bs thêm rau xanh, đu đủ chín, chuối chín cho bé dễ đi nhé

Con vẫn chơi bú ngủ bth thì ko sao mom, bụng bé ko căng cứng là bthuong mom ạ

không sao mom ạ.mom ăn canh rau ngót,chuối uống nước nhiều cho con bú

m có thể ăn thêm rau lang và nhiều rau rồi cho bé bú nha m

Vâng e cảm ơn các mom để e mua khoai lang về ăn xem sao

m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi nè

M ăn nhiều rau xanh vào voi hoa quả

con ko khó chịu thì không sao m ạ

bé bú mẹ ht thì ko có gì đâu m