Cho e hỏi nhà các mom có bé nào sốt mà đầu ấm tay chân lạnh ko ạ. Con e bị z e ko biết sao nữa ạ

Cho e hỏi bé nhà các mom có bé nào sốt mà đầu ấm tay chân lạnh ko ạ. Con e bị z e ko biết sao nữa ạ.

2 Các câu trả lời

bthuong thôi mom. các dây thần kinh ở chân tay bé chưa hoàn thiện nên mấy phần đó hay mát như vậy. ko cần mang đồ dài vớ chân j cho con đâu mom nha. bé đang sốt cần mặc thoáng mát để hạ sốt nhé

Bt mom nhé, mặc thoáng cho con. Mom nên bỏ bỉm cho bé và chườm ấm, nhanh tay ạ.