ăn dặm

Cho e hỏi bé e đc 5m rùi ngày ăn 3chen bột đầy ăn bằng chén ăn cơm, bé ăn z có ảnh hưởng đến bao tử k ak

ăn dặm
127 Các câu trả lời

E cũng đg cho bé dặm cháo rây mà ít thôi à . Chia 2 cữ cỡ chừng 3 4m thỳ cf thui . Bé e cũng đg lười hk muốn ún sữa lun á . 4m mà bú có 4cu sữa ít zs tiêu chuẩn . Mà h 5m bú cữ chiều khó chịu lắm nhìu khi chả thèm á mom

3y ago

Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền m có thể vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều lắm 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1184750?d=android&ct=b&share=true