ăn dặm

Cho e hỏi bé e đc 5m rùi ngày ăn 3chen bột đầy ăn bằng chén ăn cơm, bé ăn z có ảnh hưởng đến bao tử k ak

ăn dặm
127 Các câu trả lời

Em thấy tùy đứa à, bé mà ăn đc, ko táo bón là ok. Vì mỗi đứa phát triển khác nhau, có mẹ còn cho ăn hải sản lúc 5 tháng mà đâu sao, vì bé không dị ứng, không khó tiêu là khả năng thích nghi với thức ăn của bé tốt, những bé như vậy chỉ sợ mập thôi chứ ko sợ gì hết

3y ago

sau 6m lại cho con ăn dặm mom ơi ăn sớm k tốt cho hệ tiêu hóa của con đâu