Lần đầu làm mẹ

Cho e hỏi bé e sãn dc 13 ngày rùi khi bé ngủ tay chân bị giật có sau không các chị

13 Các câu trả lời

bé giật mình đấy mom quấn bé phơi nắng vs bổ sung vitamin d3 cho bé nha Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

bé giật mình á m. m chèn hoặc quấn khăn cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1140720?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

nghe thấy nói nó là phản xạ moron của trẻ mới sinh, ko biết có đúng ko nữa, mẹ có thể quay xem con giật kiểu gì để hỏi các mẹ khác hoặc hỏi bác sĩ

nhìu khi đó chỉ là phản xạ của bé khi ngủ do bé đang lm quen thế giới bên ngoài thôi mom

Quấn hoặc để khăn ngang bụng cho bé, bổ sung vtm D3 cho bé nha mom

chắc bé giật mình á. quấn khăn cho bé nhe m

M quấn bé chặt nhé để bé đỡ giật mình

Bé nhà mk đc 20 ngày cũng hay bị giật mk

bé mình truoc cung vậy

Ksao bé giật mk m