bé quay đầu

Cho e hỏi bé 35 tuần vẫn chưa quay đầu thì có cách nào giúp bé quay đầu k ạ chứ e sợ ăn dao lắm :(

16 Các câu trả lời

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bs hướng dẫn cách cho bé quay đầu mà. Nghe các cụ nói thì là đi bộ nhẹ nhàng

Mổ bình thường lắm m, mình sinh mổ nè nên có phải mổ cũng đừng lo ha

Nhờ Bsi hướng dẫn tập một số động tác để be quay đầu nha m

M đi bộ nhẹ nhàng coi sao, thỉnh thoảng hơi cúi người xuống

Có bé quay đầu trể m đừng lo nje

Lên gg tìm mẹo cho bé quay đầu í

do bé quay đầu trể thui m

Có ng 37 tuần ms quay ạ.

E cám ơn các mom nhiều