Cho e hỏi bác dĩ khám trong nói mới nở ngoài chưa nở trong vậy có sanh thường được không ạ . e 38w ạ

Cho e hỏi bác dĩ khám trong nói mới nở ngoài chưa nở trong vậy có sanh thường được không ạ . e 38w ạ . e bị men gan cao gan nhiễm mỡ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

còn 2 tuần nữa mới đến ngày dự sinh mà mom,k phải lo lắm đâu mom cứ nghe theo bs sẽ ổn thôi

Nếu là tử cung ấy thì bth mom ak, vẫn sinh thường được nè. Theo chỉ dẫn bsi nhé mom

cái này vào tùy tình hình m ạ k thể nói trc đc m cứ thoải mái tâm lí lên

mới 38w nên cờn sớm nha m.từ từ sẽ nở hết thôi m nha

mới 38w mà mom, chưa tới dự sinh mà lo j

chưa tới ngày sinh đâu m ạ

chưa tới ngày sinh đó mom

này m nhờ bs tư vấn nè

hỏi bs cho chắc nha mom

K sao nè