Bỉm ban ngày giá hợp lý

cho e hỏi ban ngày các mon xài bỉm gì cho bé ổn áp mà giá lại hợp lý ạ? Con e xài goon xanh với genki thì bị hâm, goon friends bị tràn. Các mom xài loại nào ban ngày ổn áp thì chỉ giúp e với nhé. Cảm ơn các mom#các_mom_tư_vấn

Bỉm ban ngày giá hợp lý
3 Các câu trả lời

do kinh tế eo hẹp nên em mua hipgig bỉm trần.. do bỉm max rẻ nên giao lúc dày, lúc mỏng, lúc cứng, lúc mềm.. da bé nào dễ bị hăm thì k nên mua đâu..😆😆

3y ago

Post reply imageGIF

Ngày mình không mặc bỉm cho bé chỉ cho bé dùng huggies ban đêm thôi

3y ago

Đúng rồi mom hihi

3y