Các mon cho e hỏi e 18w4day mà đi siêu âm bs bảo e ít ối,bé nặng 256g vậy có bé k ạ,

Cho e hỏi 1 tuần thì uống được mấy quả dừa ạ ,thanks các mon 🥰

7 Các câu trả lời

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng, siêu âm bé khỏe là đc. tầm này m uống nhiều nước lọc, ăn trái cây nhiều nước, uống nước mía vừa phải. 20w trở lên m uống thêm 1 - 2 quả dừa trong 1 tuần nè

Tuần này thì chưa quan trọng cân nặng . Với cả ít nước ối thì mom uống nhiều nước lọc vào . Nước dừa thì tuần làm 1-2 quả là dc r.uống nhiều dễ bị tiểu đường thai kì đó

dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom. trên 20w mới nên uống dừa. mom mới 18w thì uống nước lọc, nước mía vào là dc rồi

ít oi mom uống nước lọc nhiều vào, tuần uống mt trái dừa đc rồi nào thai lớn hơn mới uống nước dừa thường nhé

20w hãy uống nước dừa. giờ uống nhiều nước lọc nước mía.

mỗi tuần 1 quả rồi tăng dần m nhé..

ngày mk uống 1 trái