ăn vịt lộn

Cho e hỏi 1 tuần e ăn 10 quả trứng vịt lộn có s k ạ. Tại con e nó hơi bé nên h e cố ăn để con nặng hơn một xíu. E cũng sắp đẻ r mà bé chưa dc 3kí

13 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa nonvề nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

mom uống ngũ cốc 20 loại hạt đi mom .có hạt macca ,hạt sachi.mè đen gạo lứt huyết rồng ,yến mạch ..w.w giúp đầy đủ vitamincho mẹ và bé,can xi khoáng và chất sắt . cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho mom mình mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý bán ý

1 tuần 10 quả nhiều quá mom ơi, nhiều lắm là 1 ngày 1 quả thôi, tùy vào bé có hấp thụ hay ko nữa Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom mình uống tv sinh bé dc 3.9kg á mom

ăn đc mom ạ. mom uống thêm sữa tươi, ngũ cốc, trái cây, ăn nhiều đồ bổ để còn có sức sinh em bé.

Còn tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của con nữa mom ơi

Tuỳ vào thai có hấp thụ hay k thôi mom ạ

tùy vào khả năng hấp thụ của con.

quan trọng là con hấp thụ đc ko m