con yêu

Cho e hỏi 11tuần đi siêu âm thì biết con trai hay gái chưa ạ ❤️

26 Các câu trả lời

Nếu như sâ 4d thì biết rõ rồi, nhưng để chắc chắn thì mom để 15w siêu âm lúc đó con nó chạng chân ra sẽ biết rõ nhất

11 tuần chưa rõ đâu. Ít cũng phải 12w nếu bé nằm tư thế dễ nhìn và bs giỏi. Cứ đợi 16w cho chắc.

Muốn biết sớm và chính xác thì làm nitp nhưng giá khá cao mom tham khảo trên mạng thông tin xem

Mk 25w mới biết nè,chắc là gái nên che khó biết . Chị mk siêu âm 15w biết rõ r

Mik co bau toi 16t4ngay ma chua bt gioi tin nua mom ..toi 21t may nay moi bt ne

Chưa biết đâu, để biết chính xác thì 16w mẹ siêu âm

chưa đâu mom, chờ 16t siêu âm lại sẽ bt đó

Mình thấy 16 tuần trở đi mới đúng b ạ

Chưa m ơi,e 17w siêu âm thấy rõ lắm nè

Mik 13 tuần biết rồi đó m.mik con gái