vấn đề về mẹ

Cho e hõi e mang thai bé dc 9 tuần mà sao e hay buồn đi tiễu ạ hở tý là mắc tiễu ạ .Moom nao co cach chỉ e với ạ

8 Các câu trả lời

Tiểu nhiều là bt mom ơi...e 28w r mà cứ 5 10p 1 lần đây...đêm dậy 3 4 lần hzz nghĩ chắc ngủ luôn trong WC mất...đi đâu 1 tý cũng lo buồn tiểu..mệt lắm 😥😥

Ai cũng vậy het m nhung đừng vì vậy mà uống ít nước lại nha m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Do bé chèn bọng đái nên mắc tiểu hoài nè mom, trên 3tháng sẽ đỡ nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

3 tháng đầu vẫn tiểu nhiều m ơi.

4y ago

Có cách nào khắc phục dc k

Tiểu nhiều là bt nhé.

Không có cách nào đâu

Bt nhé mom