Vấn đề cũa mẹ

Cho e hõi co mẹ nào mang bầu tuần 26.mà tối ngũ ngày nào cũng bị nhứt cả 2 chân k ạ .Có.phãi do mình thiếu canxi k ạ

7 Các câu trả lời

cũng có khi , nhưng khi mang bầu dồn lực nặng áp lực xuống chân nữa mom..mình hạn chế đi lại nhiều, tối trước khi ik ngủ mom ngâm chân vào nước ấm thư giản tí rồi ngủ ạ

thiếu canxi á mom mom ăn mấy món giàu canxi . Uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . loại này giàu canxi sắt .

k hẳn thiếu canxi đâu b. đôi khi do cơ thể mẹ bin như vậy. như mình dư canxi mà vẫn đau chân zu lắm.

M bổ sung canxi nhé. Tối ngâm chân nước ấm và kê cao chân một chút M nha

M nghĩ thiếu cãnix, m làm cái xét nghiệm máu xem có đúng k

mom bổ sung canxi, tối thì kê cao chân xíu nha

đi bs khám để bổ sung vi chất nhe m