bé nhà 2w

Cho e hõi bé nha e luc 1 tháng đến giờ gần 2 tháng ị phải bơm đích lúc 2 tuân đau bé nhà tự ị dù e ăn rất nhiều món tốt cho e ...

5 Các câu trả lời

Bạn cho con ăn sữa ngoài hay sữa mẹ. Đối với trẻ ăn sữa mẹ thì 3-4 ngày /đi 1 lần là bình thường. Phân bé sẽ hơi sệt hơn mọi khi nhưng đó là hiện tượng bình thường. Ko phải tháo thụt gì cả. Đối với bé ăn sữa ngoài nếu từ 2 ngày trở lên ko đi ngoài thì mẹ nên siêng xoa bụng, massage kích thích hệ tiêu hoá. Cũng ko nên Thụt nhiều gây hỏng cơ vòng hậu môn. Sau này bé sẽ rất khổ . Mẹ cũng nên các đồ mát, hạn chế những củ quả gây đầy bụng, đầy hơi ! Tóm lại, Bố mẹ vẫn là người đầu tiên kiên trì để hỗ trợ bé !

Không được bơm đít đâu bạn, bơm đít làm các cơ hậu môn lười co bóp, sau hậu quả nặng nề cho bé lắm. Có thể bé trong giai đoạn giãn ruột sinh lý thôi, bú mẹ hoàn toàn thì 10 ngày ko ị là bình thường mà. Bạn massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, nếu ko an tâm thì cho bé đi bác sĩ để bác sĩ tư vấn. Đừng bơm đít nữa nha.

Không nên bơm đít cho con quá sớm như vậy . Sẽ làm tổn thương các niêm mạc hậu môn . Không phải cứ không ị là đem ra bơm đâu bạn ah

M đừng lo lắng quá r làm ảnh hưởng con. Có gì thì hỏi bsi ngta tư vấn cho

Nên đi khám đi ạ