bâu 6th

Cho e hoi đg co bâu va sau sinh thi duong da măt băng nghê tuoi voi mat ông duoc kg ạ, co trắng da kg ạ

19 Các câu trả lời

Do nội tiết tố thay đổi nên khi có bầu, các vùng da mặt, nách, bẹn, vú, mông... sẽ đen hơn. Sau sinh thì mờ dần và tự hết, nên đừng lo lắng quá nha Mom. Giờ Mom có dùng gì thì cũng đen thôi.

Bầu da xạm đi do nội tiết nha sau sinh sẽ cân bằng lại nên mình nghĩ sau sinh dưỡng thì ok . Giờ cũng được nhưng sẽ không hiệu quả

Dưỡng da thì đc nhưng trắng thì tớ ko biết có tác dụng ko.

https://bit.ly/35zbCTQ Mẹ đọc thử bài này nha!!

Có nhưng qtrong là có time hay k thôi mom

Giảm thâm thôi chớ trắng đâu mom

Nhưng sau sinh hẵn dùng nha mom

Dưỡng đc thì tốt mom ạ

Ngoài da thì được mà mom

chuc m sức khỏe