mụn

Cho e hoi co ai giong e k ?? Tu lúc e co thai den bay h.thai dc 25 tuan r.nhung e bi mun o lung r vùng cổ.roi bay gio nổi o bụng nua cac chi ak.nhung hoi bi ngua nua.co nen dung thuoc hay boi kem tri mun j k?????

8 Các câu trả lời

Mình lúc đầu nổi banh mặt. Sau dùng sửa rửa mặt và dầu dừa bôi giờ nhìn đỡ rồi da đẹp lên. Dầu dừa vừa xoa bụng vừa sức mặt luôn

dùng sản phẩm lành tính cho mẹ bầu dc m,còn những mụn này khi nào mom sinh xong tự hết ah

trước m sinh 2 be k co mun gio bầu be t3 cung nhiêu mun giong m k sao đâu sinh la het ma

k nên dùng mỹ phẩm ak mom..do thay đổi nội tiết tố sanh xong đỡ ạ

nếu dùng thì mom nên lựa chọn các sản phẩm dành cho bầu nha

sinh xong sẽ hết nha bạn

sinh xong tự hết th

chuc m suc khoe