Góc Tâm Sự

Cho con xuống ngoại từ m3( làm cơm ra tết xong xuôi mình mới đi), ở ngoại đến m6. Ông bà ngoại bà đi làm ăn xa. Cả năm tết mới về. Thế mà chơi mấy ngày về mặt ông bà nội nặng nhẹ. Cứ quát k dỗ nó để nó khóc xong nói tại xuống bà ngoại nên hư. Xuống ngoại về lần nào cũng cân. Kêu xút mất mấy lạng thịt. Trong khi bà ngoại sáng sớm dậy ninh cháo, mua bánh nọ bánh kia cho cháu ăn. Đến đêm qua thế nào nó đòi bú( mình cai sữa từ trong tết rồi), mình k cho bú cộng vs bố nó quát nên nó khóc. Bà ở ngoài nói: " từ mai k cho xuống ngoại nữa, đi chả ăn uống gì mà hư đốn, suốt ngày khóc". Chán chả biết nói gì. Từ sáng giờ mình k nói chuyện gì luôn. Đang có bé trong bụng hôm qua đi siêu âm biết là trai rồi mà cũng chẳng có hứng khoe. Mẹ vợ thì coi con dể như con ý, cái gì cũng dể , ăn cái gì cũng phần. Mà mẹ Ck thì coi con dâu như ng dưng nước lã. Lắm lúc ở nhà Ck cảm giác như người ngoài ý. Cũng k muốn xích mích gì để Ck đỡ khó sử mà tủi k tả được. Có ai như em không?

6 Các câu trả lời

Bầu cảm xúc lên xuống, mom tìm niềm vui mới, hiện tại nghĩ ngợi nhiều chỉ đau đầu nặng bụng kh giải quyết được gì. Sau này có điều kiện thì ở riêng. Giờ thì cứ cười vui lên mom

Cố gắng rồi sau có điều kiện ra ở riêng m ạ. Sống chung kiểu gì cũng có xích mích nọ kia

Như mình mom nên ra riêng cho khỏe chứ nếu ở lâu ko khéo vk ck lại xích mích

Anh ck nhà mom k khéo xíu nào.k nói đỡ cho vợ đc mấy câu

4y ago

Amiin allahuma amiin bunda😇

Tội mom

.