Cho hỏi lội sửa nào tốt cho bé 8 tháng 11 ngày z. mội ngừời

Cho con e 8 tháng 11 ngày dc 8 ký có sửa nào cho bé tân cân với trí tệt tốt với dường tiêu hóa tốt z mội người ......

11 Các câu trả lời

m đòi hỏi hơi cao nè m ơi.vậy m chỉ nên mua loại phát triển toàn diện nha.nhưng đã xác định là phát triển toàn diện thì sẽ ko có cái nào là nổi bật hết nè.còn nếu m muốn bé lên cân.m nên dùng của loại Similac.mình thấy nó chắc sẽ lên cân.còn nếu m muốn bé toàn diện vậy m mua sữa aptamil úc đi.mình cho bé sd.trộm vía bé phát triển rất tốt.đi phân đẹp.không bị bệnh vặt nữa.mình cho bé dùng 3 tháng nay rồi

tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé.. như người lớn ăn như nhau mà vẫn có ng mập ng ốm thôi.. k thể so sánh con mình với "con nhà người ta" rồi ép bé ăn uống làm bé sợ nha mom..

tăng cân hay ko còn do bé hấp thụ mom ạ. Ko phải do sữa đâu mom

phát triển tốt hay không còn do cơ địa từng bé m nhé

bé vậy đc rồi mom, bé tăng cân là do bé hấp thụ nha

tùy cơ thể bé có hấp thụ k nữa á mom

m mua sữa phát triển toàn diện á

cân nặng vậy được rồi mom

8 tháng 8kg là quá ổn r mà mom

đẩy bài cho mom