các mẹ sau sinh ăn mì gói được không

cho con bú mấy tháng thì chị em ăn lại mì tôm, gà chiên, trà sữa vậy ạ,...e là con nghiện mì tôm mì gói luôn, hồi bầu cũng trộm ăn 1-2 lần khi đã 7-8 tháng may mà ck k biết chứ k là chết với lão luôn. mà e nghĩ mấy này ăn ít ít thì đâu có sao đúng k cm, con e 3 tuần r ak

15 Các câu trả lời

Nếu mà mom hỏi mới sinh ăn mì gói được không thì sẽ là k nên, mặc dù ăn đc nhưng mà nó k có dinh dưỡng, k giúp hồi phục đâu mom, với lại khá nóng nữa ảnh hưởng sk mẹ, ảnh hưởng sữa cho con ti. Mom 3 tuần r thì nếu thích có thể ăn chút đỉnh rồi thôi, mà tốt nhất là k ăn, vì ăn đc là ăn mãi đó ráng vì con nè mom.

Mh cũn có tìm hỉu ăn mì gói có mất sữa không thì thấy nếu ăn ít vs ko ăn liên tục thì ko sao. Nếu thèm quá thì ăn 1 chút, khoảng nửa gói là đc. Sau sinh mh nên ăn nhìu món dinh dưỡng đủ chất như đạm, xơ (cái này qan trọng nè để mh ko bị bón), canxi để giảm đau nhức, khoáng chất vs vitamin tăng đề kháng

Sau sinh nên ăn đồ nóng đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Đối với mì tôm nếu m thèm có thể ăn 1-2 nữa ko sao cả. Mình sinh được 1m cơn nghiện trà sữa nên cũng uống 2 ngày liền mỗi ngày 1 cốc😂

em sinh 1 tháng rưỡi mới dám ăn mà kiểu thèm quá thì trà sữa hút 1 miếng, gà ăn 1 miếng thôi chứ không dám ăn nhiều sợ bé bị đau bụng ấy

3 tuần chưa ăn được đâu mom, kiêng càng lâu càng tốt nha,mà mình trước 4 tháng mình có ăn thì phải, ăn mì tôm k có chất đâu mom

Hạn chế đi mom, mom ăn gì đều sẽ vào sữa hết. Nên bé có thể bị táo bón và thiếu chất dinh dưỡng

các mom cho em hỏi, giờ đang bầu có nên uống trà sữa k ạ? e thỉnh thoảng thèm quá cũng uống 1 cốc

mì tôm nóng lắm k tốt khi phụ nữ sau sinh nữa với lại cho bé bú cũng k tốt nha

ăn dc mom nhưng hạn chế ,với lại ăn nhiều sẽ mất sữa.

mấy này đang cho con bú ăn k tốt đâu m, k có chất đâu nè