......hụt

Cho bé ăn bột r thay quần áo cho con xong trợt nhớ là đổi quà liền lấy điền thoại vào xem hớt trơn quà đúng cái cần thì ht thui lần sau phải giữ khư khư cái đt

12 Các câu trả lời

phải ko rời mắt m à.ad cho like để dễ canh hơn đó m...m coi dc 300like thì qua mục phần thưởng chờ liền thì mới kịp

3y ago

hì tại mk hơi bận với thấy lúc đó có gần 200 like cứ nghĩ mai mới đủ ai dè hnay đã đủ r

đúng rồi ngày đổi quà thì bó fone 24/24 nha 😂 xưa có tháng tui bó fone 23/24 mà bị hụt đấy haizzz

3y ago

tui thì k biết đấy sao zới lại điểm thấp lè tè

mình cũng thế lúc đó bận nấu ăn mà nấu xong vào thì hết món yêu thích rồi

Giống mình thế. Bận quá Lúc nhớ ra thì hết luôn

3y ago

😊phải chờ tháng sau thui

em thấy nhiều mom cũng hụt luôn á..🤣🤣

3y ago

đúng ý chứ

cố gắng lần sau thôi mom, mh cũng vậy nè

3y ago

tháng sau cố gắng nè

mình cũng vậy luôn, vào thì hết sạch

3y ago

☺ui nhiều m hụt quà ghê

đt mình có thông báo . mình vào ngay

3y ago

mãi mk mới thấy có thông báo vào thì ớ ng ra 🤷

phải vào 5p 1 lần m 😂

3y ago

ui trc e chưa 5' đã vào r cứ nghĩ là mai mới đủ lên đi nấu cơm vô lại ht sạch luôn

quà đi nhanh lắm