Cách thức cho bé ăn dặm theo từng tháng tuổi

Cho bé ăn dặm đầu tiên các mom có theo mẹo của ông bà mình hồi xưa không ạ. Ông bà ta thường nói canh lúc nước xuống cho bé ăn khỏi bị ói..trong hội có mom nào biết cách canh ko chỉ mình với..cảm ơn ạ Với lại mình để 6m cho con ăn dặm thì nên tập ăn cách nào trước là phù hợp các mom tư vấn giúp nha

Cách thức cho bé ăn dặm theo từng tháng tuổi
6 Các câu trả lời

Cái vụ này mình mới bik đó mom :))) chưa nghe bao giờ. Mà 6m thì mới là làm quen thôi nè, 80-90% thức ăn chính của con vẫn là sữa , ăn dặm chỉ là văn nghệ 10-20% thôi. Khi con ngồi cứng cổ đc là tới thời điểm. Khi bắt đầu thì mom cho con bú lượng sữa như trước đó, chỉ anw 1 thìa con cho 1 bữa mỗi ngày, từ từ tăng dần lên. Khi ăn 1 món lạ thì nên quan sát con có phản ứng dị ứng hay k nhé

Mh ko biết vụ canh nước này mà ở thành phố cũn ko biết đường để canh. Mh thì nge đút muỗng đầu tiên cho bé thì nên để ng dễ ăn, ăn nhanh, ko kén ăn đút để bé cũn ăn ngon. Nhưng thật đáng tiếc, ck mh món nào cũn xơi đc nhưng con gái thì siu kén ăn. Nên cái này tùy mỗi bé thôi mom. Qan trọng là mh ko cố ép con, nên cho con ăn theo nhu cầu của mh

lần đầu tiên mh nghe thấy cái vụ canh nước xuống này. Tiêu hóa con khỏe, ko cho ăn quá no, ko đùa nghịch sau ăn thì không ói thôi m ạ

canh nước xuống là làm gì m nhỉ, em mới nghe..😆

Hóng chớ mình cũng mới nghe :))

mình mới nghe luôn