Có mom nao như mình k

Cho bé bú liên tục. Hút sữa liên tục mỗi khi cam thấy căng. Vậy mà cứ sáng ra la bị tắt tia sữa. 4 hôm liên tục như vậy. Sữa thi k thuoc dạng it mà cung k thuoc dạng quá nhìu.k biet lý do vi sao.

7 Các câu trả lời

Mom hút đúng cữ ko mom, giờ sữa mom nhiều mom nên hút cách nhau cỡ 3h/ lần. Đêm mom k hút là tắc à

2y ago

dạ cam on mom ạ

Em cũng đang tính ngày cho bé ti xong hút đêm k hút mà thấy các m bị tắt vậy lo lắng quá

m chườm ấm, massage rồi hút đều cử, khoảng 3h hút 1 lần chứ k phải chờ căng mới hút nha m

2y ago

dạ. cam on mom ạ

hút sữa 2-3h 1 lần m nhé, để căng mới hút thì bị vậy là đúng rồi

mom hút đúng cữ, mỗi cữ phải 30p, hút cho cạn sữa mom nhé

chườm nóng, massage ngực vào nữa m..

Quan tâm