Quà đấu giá của Tap

Chiều nay đã nhận được quà mà bận quá giờ em mới lắp xong để khoe với các mom đây❤️, mẹ con em cảm ơn Tap và toàn thể Ad nha🥰 #TAPquatang

Quà đấu giá của Tap
36 Các câu trả lời

m dành chút thời gian vào link cho con xin 1 like với https://community.theasianparent.com/booth/1217325?d=android&ct=b&share=true

chúc mừng m, mh cũng thích xe này mà hôm đó đấu ko lại m

3y ago

hi,e chỉ là may mắn thôi mom

Chúc mừng mẹ Như nha.quà xịn xò lại đẹp quá

3y ago

💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

dễ thương quá 😍😍chúc mừng mom nè 🥳🥳

3y ago

cảm ơn mom !hi

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

làm s để nhận đk wa thê mẹ chỉ mk vs

3y ago

quà này là mh chơi đấu giá mom ơi,mom tham gia các hoạt động của Tap để tích điểm hàng tháng có đổi quà và đấu giá vào thứ 5 hàng tuần nữa mom nhe.còn rất nhiều game có quà luôn.

Chúc mừng mẹ siêu nhân. Xe rất đẹp.

3y ago

cảm ơn mom,đẹp lắm ạ

thích quà đấu giá wa ak c ơi😭😭

3y ago

dạ..mom .e sẽ cố gắng

quà đẹp quá. chúc mừng mom

chúc mừng mom nha. Quà xinh quá 🤩

3y ago

cảm ơn mom,đẹp lắm ạ