Quà mẹ hiểu về Star Kombucha ❤

Chiều nay anh shiper GHN đã mang quà về đến nhà em.. Ra nhận quà 0₫ ta nói mê dữ lắm.. Đã nhận thùng nước thứ 2 từ TAP rồi..🤗🤗 Đợt trước uống mê li luôn mà đợt này thì chịu.. Mới đẻ k uống đồ chua đc.. Thèm lắm.. Hụ hụ..🙃 Cảm ơn TAP và ad nè.. Mong TAP cho game đổi thùng nước nữa vì ghiền..🤣🤣 #TAPquatang

Quà mẹ hiểu về Star Kombucha ❤
41 Các câu trả lời

chúc mừng em nha mà của chị có mỗi 1 vị hà. Ko dc nhìu vị như của em 🥲 tiếc

3y ago

ồ, vậy em uống thấy vị nào ngon nhất?🤔

Ib địa chỉ cho mom Như rồi đó để mình uống dùm cho 🤣 Chúc mừng mom nhé

3y ago

🤣🤣🤣🤣

Chúc mừng m nha. Em chưa uống bh. Mà m chọn đúng cái vị trông thèm quá 🤣

3y ago

😂

thực ra nếu m có lòng thì m nên gửi chia cho t uống cũng đc 😂

3y ago

em k những có lòng mà còn có tim gan phèo phổi,... nữa ạ..🤣🤣

Chúc mừng m nha.. mk cũng muốn đk như m mà chưa đk 🥲🥲

3y ago

cảm ơn m nha..🤗🥰

Chúc mừng mom , mà sao mình không biết game này ta

chúc mừng mom Như, nước này uống ngon quá nè

3y ago

bữa mình đc uống ké 1 lon, thấy ngon mà nhà mình hầu như ai cũng chê, vì bầu nên ko dám uống nhiều, chứ ko là cũng quất tới luôn 😂

chúc mừng mom nha, mới đó mà nhận nhanh quá

3y ago

dạ em cảm ơn m.. em cũng k ngờ nhanh v.. tại đổi đồ chơi bé thì chưa có á..😅

ui.. thích wa.. mà của e 1 vị gừng thôi😭

3y ago

em chưa khui thùng luôn ý m.. do k uống đc chắc để dành.. k biết trong đó có vị gì nữa..🤣

mk ở HN chắc phải đợi vài hôm nữa

3y ago

rồi quà sẽ về với m thôi nà..🤗