Chia sẻ đồ ăn vặt cho bà đẻ đi cm ới

#chiasẻ #tậpđầulàmmẹ Trộm vía e luyện cho bé theo Easy từ lúc mới sinh nên cũng nhàn, tối nào 2vc cũng nằm xem đủ thứ trên đời, nhà sẵn đồ ăn vặt nên cứ như đang ở rạp :)) Đang cữ nên e hay chén ăn mấy loại hoa quả sấy ý, thích nhất là mơ, mận khô với cả khoai lang dẻo, ngon cực cm ạ mà còn đỡ táo nữa, xem tphan thấy cũng nhìu dinh dưỡng, vitamin, chất nọ chất kia thì chắc là tốt thật. Cm đẻ xong có hay ăn vặt k? e đang lượn mấy shop oder thêm đây :D

Chia sẻ đồ ăn vặt cho bà đẻ đi cm ới
13 Các câu trả lời

Mh ở nhà vs mẹ mà mẹ mh thì làm sữa chua siu ngon nên tuần mh ăn 3,4 hũ. Rồi đặt thêm mấy hũ ngũ cốc và hạt giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Ngũ cốc chứa nhiều vitamin và dưỡng chất như vitamin B, axit folic và sắt. Mh vốn thích ăn món này từ hồi chưa bầu kia, lúc đó ăn để dưỡng da vs giữ dáng, còn bây giờ thì thêm có chất cho con nữa

Uí xời, mùa này ở cữ ôm con lại được cày phim là sướng nhất đời rồi đó mom ơi. Tranh thủ tận hưởng thui, như e đẻ cũng vẫn ăn vặt luôn mồm chứ bảo kiêng nọ kiêng kia mà kiêng vô lý là chịu, chỉ tránh mấy loại nhìu đường, chiên nướng, dầu mỡ thui còn sữa chua, hoa quả sấy với các loại hạt e chén tuốt, ngon bỏ xừ ra dc

ăn hoa quả sấy cũng tốt m. Nhưng m nên hạn chế mấy loại chua hoặc ngọt quá kẻo bé dễ đi ngoài nhé

m hạn chế đồ quá ngọt nhé dễ gây rối loạn tiêu hóa bé , trùi ơi nhìn ngon quá m ơi

ăn cũng tốt đó m. m chỉ cần kiêng các loại chua, quá ngọt là đc nè

kiêng đồ quá chua, với quá ngọt sợ con đi ngoài thôi nèk mom

đừng ăn quá chua,hoặc quá ngọt là dc mom ơi 😊

ko ăn món ngọt quá hoặc chua quá là đc nha mom

ngọt vừa phải, k chua là đc m..

ăn hoa quả cũng tốt á mom