Triệu chứng đau ruột thừa ở trẻ em

#chiasẻ #kinhnghiệm Đúng là nuôi con nhỏ mẹ cũng là bsi cm ạ, bao nhiêu kiến thức cũng k đủ, Như bạn bé nhà mh tnhien biếng ăn, táo bón thì chỉ nghĩ do rlth đến lúc con cứ kêu đau bụng ở bên phải, toát hết mồ hôi xong nôn mửa mới vội vàng cho đi viện. Cuối cùng bị viêm ruột thừa may cấp cứu kịp. Nên cm phải txuyen để ý, theo dõi sk của con, k dc chủ quan đâu, nhiều khi bé đau chỗ nọ chỗ kia mà k có knghiem là dễ bị nhầm lẫn

7 Các câu trả lời

Giống e hồi bé, lúc đấy mới 8 tuổi là lớp 3, đang nhảy dây trong giờ ra chơi tnhien đau bụng mờ mắt, đau lắm luôn ý, toát hết cả mồ hôi, xuống phòng y tế nằm cũng k đỡ, cứ chạm vào bụng là nhói mà chỉ đau bên phải thôi. về sau mẹ kể là lúc đưa e vào viện mặt trắng bệch, cắt k còn 1 giọt máu, may mổ kịp chứ để vỡ ra thành viêm phúc mạc ruột thừa chắc nguy to, giờ ở bụng vẫn còn vết sẹo nhỏ đấy cm

Cảm ơn chia sẻ của mom. Thằng cháu nhà mh tháng trc cũn bị viêm ruột thừa. Lúc đầu là kêu đi tiểu bị đau nên mẹ nó rửa ráy thay đồ thường xuyên. Rồi đến biếng ăn, tiêu chảy, buồn nôn cuối cùng là sốt. Ba nó đưa ngay đến viện làm phẫu thuật. Rồi nằm lại bệnh viện theo dõi 1 ngày, bsi thấy ổn vs thả bom đc r nên cho về

hữu ích, cảm ơn m chia sẻ nhé..☺

Hữu ích. Cảm ơn Mom chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẽ

Đẩy bài cho mom 2

đẩy bài cho mom