dậy thì sớm ở bé trai có điều trị được k?

#chiasẻ #kinhnghiệm #lolắng Bạn đầu nhà mh chưa dc 10 tuổi nhưng mới từ đầu năm đến giờ mà đã cao vọt lên m56 gần bằng mẹ rùi, mặt đã bdau mọc mụn và mh để ý thấy nếu k vừa ý chuyện j con sẽ trở nên hung hăng, chống đối, hay khoá trái cửa ở lì trong phòng riêng. Mh tra gg thì đó là dấu hiệu khi trẻ dậy thì sớm mà chưa bít phải làm ntn với con cả, đi khám có can thiệp đtri dc k cm?

dậy thì sớm ở bé trai có điều trị được k?
10 Các câu trả lời

Hồi e đi học, có mấy đứa bạn cùng lớp cũng dậy thì sớm, trông phổng phao hẳn lên nhưng về sau bị chững lại vì xương ngừng ptrien ý. Mom nên đưa bé đi khám để bsi làm xn máu, chụp X-quang ktra xem có đúng con dậy thì sớm k còn can thiệp, mà lớn trc tuổi là hay tò mò rồi bạn bè trêu chọc nên sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, tdoi tính tình. mom và ox nên gần gũi, trò chuyện,csẻ với bé nhìu hơn cho con đỡ mặc cảm, tự ti

Trẻ nhỏ giờ đc ăn uống đầy đủ quá, nên nạp vào người nhiều hormone tăng trưởng từ động/thực vật mà dễ dậy thì sớm. Sợ nhất là con bắt đầu tò mò về chuyện nam nữ và nếu k kiểm soát tốt có thể gây ra những điều k hay. Mom đưa con đi khám xem có thể điều chỉnh lại dinh dưỡng hay sao để kiềm hãm lại k nhé

m để ý thêm một số thức ăn & nước uống gây dậy thì sớm ở trẻ nhé

mom nên đi khám ,bác sĩ sẽ tư vấn cho mom, vẫn can thiệp dc mom nhé

mom nên cho bé đến gặp bs biết đâu lại tìm dk nguyên nhân

Nên đưa bé đi khám để bác sĩ cho giải pháp Mom nhé

nên đưa bé đi khám để bs tư vấn nè m

nên cho bé đi khám m ạ

đi bs khám xem sao nha mom

đi bác sĩ thôi m ơi..