Chia sẻ kinh nghiệm ăn gì vào con không vào mẹ

Chia sẻ với các mẹ gặp tình trạng bé nhỏ và đang ko biết ăn gì để vào con không vào mẹ. Đây là chế độ ăn vào con không vào mẹ của em nha Hồi trước em ăn 1 ngày 3 bữa, uống sữa rất nhiều, em thì lên ký vù vù mà lần nào đi khám bsi cũng nói bé bị suy dinh dưỡng, đi tìm cách để giúp bé phát triển tốt hơn. Sau đó em thay đổi cách ăn uống, 1 ngày em ăn 6 bữa ăn, không cần phải ăn quá nhiều chất bổ đâu, mấy món bổ đó chỉ vô mẹ thôi hà. Hạn chế ăn tinh bột, ăn nhiều rau, ăn nhiều đạm. Uống nước thì uống nhiều vào nhưng phải uống đúng cách, uống 1 lần 250ml thôi, uống từng ngụm không ào ạt nha. Tinh thần mẹ phải thoải mái nha, hãy nói chuyện với con nhiều vào. Con sẽ nghe và yêu mẹ rất nhiều. Kết quả là khi áp dụng chế độ ăn mới, bé em tăng cân đều, rồi tới lúc đẻ là bé 4kg, lúc đó lại là quá to sợ chết khiếp hà. Nhưng 2 mẹ con vẫn mẹ tròn con vuông, bé chào đời 3,7kg. Chúc các mẹ có thai kỳ thật vui và trọn vẹn nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm ăn gì vào con không vào mẹ
5 Các câu trả lời

Chia sẻ thêm knghiem từ mẹ bỉm 2 con của mình là lúc bầu k nên quan niệm ăn cho 2ng nhưng cũng k vì sợ mẹ tăng cân nhìu mà lại áp dụng các pp ăn kiêng thì mẹ đói, con thiếu chất. cm cứ lên thực đơn sao cho có đủ các tpham giàu protein dễ hấp thụ, tinh bột tốt như ngũ cốc nguyên hạt ý với các loại rau củ nhiều chất xơ thì năng lượng vào cthe mẹ sẽ chuyển hóa dễ dàng qua nhau thai để nuôi b é, tỷ lệ cân bằng các nhóm chất là 25 - 25 - 50

Mh đẩy bài cho mom nha. Hồi bé mh bị nhỏ mh ăn hột vịt lộn, bơ vs uống sữa tươi TH ko đường thấy cải thiện đáng kể lắm cm. Qan trọng nữa là mh phải thả lõng người, đừng tạo áp lực quá. Vs mỗi ngày nên đi bộ nhẹ nhàng vs ck, ra ngoài hít khí trời khuây khỏa đầu óc mà còn giúp máu huyết lưu thông, giải phóng đc năng lượng thì mh ăn uống cũn ngon miệng hơn

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông nhé, mình uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn cũng vào nè

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Chúc mừng Mom nha