Nếu được chọn lại, bạn sẽ chọn ai đây?

Chỉ 1 trong 2, bạn sẽ chọn người nào? 😳😳

Nếu được chọn lại, bạn sẽ chọn ai đây?
131 Các câu trả lời

lương cơ bản là bao nhiêu ? và nhiều tiền là bao nhiu? 😂. Tùy mức độ sẽ có cách xử lý khác nhau. Nếu nhiều thật nhiều thì thuê người phụ tiếp vẫn sướng. mức vừa thì cả 2 cùng hỗ trợ nhau, còn ít thì nên tiếp vợ nhiều là ổn. Không thể có được lựa chọn hoàn hảo được. Không thể có ck làm đc nhiều tiền mà lại lo tiếp vk nhìu đc, cái nào cũng có "cái giá" Mình thấy nhiều mom chọn B, cũng đúng nhưng tốt nhất là ở tinh thần người ck, lo làm kím tiền nhưng không quên việc phụ vk là tốt nhất 😊

nếu A mà ck thương vợ thì ko nói. Chứ nhìu ông làm ra ối tiền nhưng khinh vợ ở nhà chăm con, chửi vợ ăn bám "làm đ ra tiền thì xài ít thôi", v..v.. kiểu "đàn ông chúng tôi làm đại sự chứ mấy cái tiểu sự như việc nhà này chỉ phụ nữ mấy người làm, tôi ko đụng vào", nếu ck loại A mà như vậy thì sút phát dính dách, B vẫn tốt hơn nhiều 🙃

Chồng kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư dả thì tìm ng giúp việc, chỉ là ko phụ giúp việc nhà thôi, nhưng vẫn yêu thương và có nhiều thgian dành cho vợ con là ok. Chồng lương cơ bản mà ọp ẹp ko đủ sống, giúp việc nhà phụ vợ cũng tốt, nhưng gia đình sẽ phát sinh nhiều lục đục

3y ago

ý kiến giống mình 😊

lương cơ bản , mùa dịch giảm lương chưa biết đến khi nào trở lại lương cũ thì sao?? phụ vợ mà ko đúng ý chắc chửi nhau hoài🤣 có tiền thuê người làm thì mình muốn theo ý mình sao cũng dc nhé😄 có tiền % hoà thuận zui zẻ luôn cao hơn nha các mom. tinh thần sản khoái gdinh hphuc😂

nếu được chọn lại thì tớ chọn đáp án c... vừa kiếm nhiều tiền, vừa phụ vợ rửa bát... kiểu như sếp nhà amazon với microsoft trong lời đồn kìa 🤭 chứ hiện giờ thì chồng lương cơ bản còn ko cả phụ rửa bát cho nữa đây 😭

3y ago

Cả 2 ông ý đều ly hôn rồi b nhé 🤣🤣🤣

Kiếm được tiền Ko cần quá nhiều nhưng đủ để trang trải gia đình, dư 1 ít để dành lo cho con và phụ giúp vợ trông con thì tuyệt vời nhất

chọn B, phụ nữ mình bản thân cũng đi kiếm tiền tự lo được, lấy chồng tìm 1 người cùng nhau san sẻ trong cuộc sống, chứ không phải tìm người bao nuôi

A mình dùng tiền đó thuê hẳn người giúp việc. thế là 2 vợ chồng có tgian chơi với con và hưởng thụ. 😅😅

ck mình đi làm xa rùi trc ở nhà thì đi làm về còn đi chợ nấu ăn rửa bát chơi vs con, gio thì 1 mình mẹ ôm tất

dĩ nhiên mom nào cũng chọn đáp án B rồi. chia sẻ với vợ thì hạnh phúc gia đình sẽ bền vững hơn