#chao cac Mom.. minh dc 34 tuan roi trong giai đoan tieu duong thai ky, gio lai huyet ap len cao 140/90. Tien san giat nua. Bs vao minh phai do huyet ap lien tuc 2 ngay, 3 kan/ ngay. Trong vong 2 ngay K on phai nhap vien. Minh thay lo.

9 Các câu trả lời

M bị tiền sản giật nên hạn chế ăn mặn, giảm lo lắng vì nó ảnh hưởng đến huyết áp, chịu khó mua máy huyết áp kt hằng ngày để theo dõi chỉ số

lo là đúng nhưng đừng lo quá. y tế giờ phát triển hơn ngày xưa rồi. cứ làm theo chỉ định bác sĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi

Nghe theo bác sĩ thôi mom. Biết là rất lo nhưng mom cố giữ cho tinh thần thoải mái để có sức khỏe tốt k nên lo lắng quá nè

cố lên mom, chúc mom sức khỏe nghe theo bác sĩ là được mom,

ko nên suy nghĩ nhiều nha mom, nên theo lời khuyên của bs nha

lo quá ảnh hưởng con nha mom, cứ theo bs, ko sao đâu.

Cố lên m nhé , chúc thai kì khỏe mạnh

Đi viện bsi theo dõi

cố lên Mom nhé!