change of gender?

may chance kaya na magbago gender na nakita sa ultrasound? or nagkamali ng tingin nung nagpaultrasound? ang sabi kasi sakin nung baby girl, pero feeling ko talaga baby boy gender ni baby.

25 Replies

Hi mommy. Ang mga ultrasound for gender po tlaga is not 100% sure. Minsan po tlaga kutob nyo boy pero girl tlaga sya. Same sa nangyari sa akin kutob ko tlaga boy, nanaginip na ako 2x na girl anak ko pero ramdam ko na boy sya. Sa ultrasound girl, ayun girl nga talaga hehe.