change of gender?

may chance kaya na magbago gender na nakita sa ultrasound? or nagkamali ng tingin nung nagpaultrasound? ang sabi kasi sakin nung baby girl, pero feeling ko talaga baby boy gender ni baby.

25 Replies

Andami ko nga din po nabasa na nagkakamali ung gender, kaya nong 17weeks ako, sabi ng OB ko parang boy daw kasi may lawit😅 pero hindi pa xa 100% sure.nong 18weeks nako, bumalik kami sabi nia boy daw talaga.. tinanong ko pa nga si OB kong sure na ba talaga na boy..😅🤣 yes daw😇