change of gender?

may chance kaya na magbago gender na nakita sa ultrasound? or nagkamali ng tingin nung nagpaultrasound? ang sabi kasi sakin nung baby girl, pero feeling ko talaga baby boy gender ni baby.

25 Replies

Kung ang sabi sau ni ob si boy boy na talaga mommy if sinabing girl girl na talga un hnd po nag kakamali ang ultrasound... Ako 4 mos palang nakita na gemder ng una kong baby na boy.. Tas ngaun is baby girl.. Hirao nun na nakabili ka na ng gamit tas sasabihing iba gender

4y ago

Wala pa naman akong nadidinig na cases na ganyan na nag babago. M dipende nalang mami kung gusto mo talaga ng lalaki at ayaw mo ng babae.. Kasi ako 4 mos oalang tukoy na kagad ang gender ehh.. Na lalaki.. Tas ngaun ubg second ko 5 mos at babae na..