Ddvsssssssssss

Ce có ai đang và đã dùng ddvs này cho e xin cái review .k biết nó có thần thánh như lời đồn k???😆🤣#xin_ý_kiến #tập_đầu

Ddvsssssssssss
8 Các câu trả lời

Co người hợp có ng k.mjh thì k hợp. xài k đc. ngứa điên đảo luôn

ồi, sao tớ chưa nhìn thấy thứ nước thần thánh này lần nào hết vậy

rửa và xông bằng lá trầu thôi mom. Mấy ddvs này dù j cũng là hóa chất

mình đang dùng thấy cũng ok k có mùi. mua chính hãng nha m

mình chưa dùng mom ạ

mình k dùng

dùng ok áh mom.

3y ago

ok lắm nhe mom.nhưng nếu bị huyết trắng adao thì mom nên dùng thêm thuốc đặc sẽ hiệu quả hơn

chưa