Chuyên mục đổi quà tháng 11

Canh đủ 300 like để đổi quà mà quên cả nồi hành phi chuẩn bị nấu cháo cho con.

Chuyên mục đổi quà tháng 11
20 Các câu trả lời

sao mục phần thưởng của mình k hiện quà nhỉ. mọi lần thấy đổi hết quà vẫn hiện những phần quà add đổi. bj mình k thấy. mom đổi quà thì vào mục phần thưởng đúng k ạ?

3y ago

đúng oy m vào mục phần thưởng. đổi xong oy m vẫn còn hiện những món quà của tháng này đó m vào xem toàn quà cho con. tích điểm đi tháng sau đổi m nhé . chuc m thành công

Mình ơi cho bé nhà mình xin 1tim yêu thương với ak. Mình rất cảm ơn ah https://community.theasianparent.com/booth/1218078?d=ios&ct=b&share=true

E thì canh cả ngày nay k thấy j, sơ hở 1 buổi cho con đi tắm mà về k còn nữa😂

may mà cái chảo bằng kim loại, chứ không cũng cháy luôn rồi 😂

3y ago

nhà t đi vắng hết k ai trông con nên vừa canh quà vừa nấu cơm nấu cháo cho con vừa trông con nên thành ra thế

Mình đổi được nhưng ko dc bộ đồ gỗ

puhaahaha, đen thui cái chảo 🤣🤣🤣

e thì bị mất con cá mom ạ 😂😂😂

3y ago

haha

vì quà mà mom nào cũng mất mát

hihi rồi có đổi được gì k mom

3y ago

có m oi

quà cho con là nhất