Ngày đầu chăm con.

Cac mẹ ơi. Nay mình cho vợ xã stress. Bả đi gội đầu j j đó r. Mà th cu khóc dữ quá. Dỗ làm sao đây các mẹ.

8 Các câu trả lời

bế đi rong ngoài hiên nhà và hát ru, nếu 15 phút ko ngủ thì đổi cho con nằm tựa vào ngực, tiếp tục đi chơi, hát ru, kiểu gì cũng ngủ. Nhớ là nói hay hát cũng đc, mồm baba hoạt động liên tục là con sẽ im lặng thôi

4y ago

cứ vừa bế vừa hát bạn ạ, hoặc nói huyên thuyên gì cũng đc, khi con ngủ, b ôm con cho con ngủ đủ giấc, khi nào ngủ đủ rồi con sẽ đói và cho ăn sẽ nhàn hơn

ba có thể bé bế đi tới đi lui, vừa đi vừa nói, hát làm đủ kiểu thì bé sẽ ngủ thôi

4y ago

chắc chưa quen đó ba ơi

à lần sau bố nhớ mặc đồ của mẹ lấy hơi rồi bế bé cho ti nha😊

4y ago

ộ. ch nge bao h. de lần s bố thử. chứ nge nó khóc mà người cuốn het cả lên

hj.ông bố nên cho mẹ đj nhiu hơn nữa nè, tránh stress sau sinh. 😁

4y ago

❤❤❤

Bế rong ru con ngủ, nếu e đói thì cho e ti sữa thôi

cảm on các mom nha. cu chịu ngủ r☺️

xem bé có đói hay khó chịu j hk ah

4y ago

nó k chịu bú mom ơi. hứa vs bả cho bả xã stress mà h nó khóc quá cx k dám gọi bả về. dỗ ngủ s mom

cho ti ru ngu đi a