Đổi điểm 😁

Cac mẹ oi. Vào. Đổi quà nhu nao ạ. Mom nai biet chỉ e voi

5 Các câu trả lời

chơi game tích điểm trc đã mom, vào nick của ad hóng game mỗi ngày, tới ngày 18 19 hàng tháng ad sẽ lên bài thông báo chuẩn bị up quà, sau khi đủ số like ad yêu cầu thì quà sẽ up lên mục Phần thưởng, mom vào đó ấn Đổi điểm là dc nhé. Dao động từ 2000 điểm trở lên nhé.🤗

trước tiên, mom tham gia chơi game để tích điểm nha, vào ngày 18-19 hàng tháng ad sẽ có bài đăng đủ like ad ad sẽ đăng quà, khoảng từ 2500₫ trở lên, mom vào mục phần thưởng để đổi quà nhé, quà sẽ ko tốn bất cứ chi phí nào nữa nha mom, chúc mom sớm có quà cho bé

chơi game tích điểm, và canh quà ra là lo đổi điểm lấy quà kẻo hết nhanh lắm ạ..

thấp nhất tớ từng thấy là 1900 điểm cho 1 quả bóng hơi của theasianparent 🥺

quan trọng là m có tranh đc quà ko 😂