Cảm thấy lo lắng

Cac mon oi...e con 10ngay nua den ngay du sanh roi..ma e chua thay cơ thể co gì thay doi het...e lo lam ạ.

Cảm thấy lo lắng
8 Các câu trả lời

đừng lo nhiều quá mom nhé giữ tin thần thoải mái dễ dàng vượt cạn chúc mom sớm sinh mẹ tròn con vuông nha Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

chúc mom mẹ tròn con vuông Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mom trò chuyện với con mỗi ngày đi mom. nói với con là: mẹ con mình sắp gặp nhau, tới ngày ra chơi với cha mẹ nha. mình làm cách đó đó tới đúng 40w có dấu hiệu.

4y ago

cam on mon..de mjnh ap dung

Mình đúng 40w mới sinh nè mom hihi chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Mình cũng v nè m, nôn gặp con ghê

4y ago

e dem nguoc tung ngay luon as mon oi

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Chúc m mẹ tròn con vuông

chuc m manh khoe