Mẹ bầu hơn 4 tháng

Cac mon cho minh hỏi xíu có ai có ngày dks 14/8 dương lich k 2021 nhu mình k chia sẻ ít kinh nghiẹm về sữa bầu hay ăn uống cân nặng có ai mất ngủ như em không

Mẹ bầu hơn 4 tháng
2 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường á vào con lắm ăn uống đầy đủ chất vào nha mom, mom uống sữa ấm trước khi ngủ và đọc truyện cho dễ ngủ

sữa bầu thì tùy mẹ uống nè m. có mẹ uống được mẹ không. còn m đang trong tam cá nguyệt 2 nên m ăn cả thế giới đi m nha.