bé 9m

Cac mom ơi e rối rắm ghê âk Con e 9m r ban ngay ngủ binh thuog nhưng đến tối lại khó ngủ. Cứ 1-2tieng lại ọ ọe trằn trọc fai bế ra võng thì ngủ tiep Cac mom có cach nao jup e voi ạ

47 Các câu trả lời

mình tưởng mỗi bé nhà mình như thế. ngủ đc tý lại o e rồi lại phải đút ti 1 tối phải dậy 3 ,4 lần sáng ra mệt lã người

4mo ago

giống con mình từ lúc mới sinh tới giờ chưa đêm nào mà ko phải dậy 3. 4 lần cả

Mom cho bé ngủ ngày ít lại nha, mà nói vậy thôi chứ bé mình 1 tuổi rồi mà ngày ngủ không sao đêm ngủ là 2-3 tiếng ọ ẹ dậy bú😅

có thể con bị thiếu chất bạn mua d3k2 bổ sung cho bé, với buổi tối k nên giỡn với con nhiều quá tối bé ngủ dễ bị giật mình

bé nhà e lại chỉ thích ngủ trên ng mẹ. bữa nào nằm ng mẹ ngủ say đặt xuống giường mới chịu ngủ ngon k là cứ è è k á

con em hơn 9 tháng cũng 1 đêm dậy 3, 4 lần, phải bú mẹ mới chịu ngủ lại. sáng dậy mệt mỏi không ai hiểu cho

4w ago

giống mình vậy

con khó ngủ ban đêm thì m cho con dùng sữa non đi. cải thiện giấc ngủ cho bé. bé ngủ đêm ngon hơn.

có bé nào 9m mà chưa bò , răng mọc đc có 3 cái như bé nhà e ko ạ, e thấy lo quá các mom

1mo ago

con mk hơn 9m mọc 6 cái răng đăng lần giường tập ik r á

uống d3k2 lemon bạn ơi.con mình cũng hay z.1lọ rưỡi là bé ngủ ngoan

m cho bé ngủ ngày ít thôi bằng cách tạo nhiều hoạt động cho bé

giống bé mh, nhưng mh để giường dỗ dành chứ ko bế ra võng