quá ngày dự sinh

Cac mom ơi .có mom.nào qua ngày dự sinh mà bé vẫn chưa chịu ra k ạ. e quá mất 4 ngày rồi vẫn không có biểu hiện j hết. 2 ngày đi siêu âm theo dõi 1 lần nhưng thai và ối vẫn đang bình thường. bác sĩ vẫn chỉ định về nhà chờ. e lo quá các mom ạ

16 Các câu trả lời

nhiều người trên 40w mới sinh, khi nào có dấu hiệu mom đi viện liền mà qua tuần 40 mom đi khám có khi BS chuyền thuốc kích sinh rồi sinh luôn í

3y ago

mk vào viện khám rồi mà bác sĩ bảo về theo dõi hết tuần 40 ak mom

quá 4 ngày rồi m nên đi khám hoặc nhập viện để theo dõi nếu dc có thể m sẽ chích mũi dục sinh ák m

3y ago

mình nay la 6 ngày rồi nk mom.bs bảo đợi hết tuần này

ko sao đâu mom cứ chờ vài ngày bé ra thôi mom chúc mom mẹ tròn con vuông

3y ago

mom đi khám thử mom bé ra cho mẹ vui nha 🤗

cứ theo dõi bình thường m ạ, nhiều người quá ngày ds lắm

3y ago

chờ mãi cũng lo lắm mom ạ . bs bảo tới 41w vẫn k thây j thì nhập viện lun nk mom

bình thường mom ơi, có người tuần 41 42 mới sinh nhé

cứ theo dõi mom nè. có người 41 42 tuần mới sinh.

mh nghĩ nên nhập viện để theo dõi cho an tâm

3y ago

Dạ.. vậy nhớ theo dõi kĩ nhập viện kịp thời mom nha

mh trễ tới 8 ngày mới sinh

3y ago

khám dưới ak. nói là chưa sụt nh. nước ối và bé bthuong nên k sao

Vào viện luôn cho chắc mom

3y ago

mk đi viện rồi mà bác sĩ bảo vê nhà theo dõi tới 41w ak mom

Nhập viện luôn mẹ