lịch khám

Cac mom oi...e bầu tuần 12 rồi.nhưng tuầnmn này e bận k đi khám di tật thai nhi được ...vậy tuần thứ 13 được k nhỉ...có chuẩn giống tuần 12 k nhỉ các mom nhỉ

13 Các câu trả lời

12 w - 13w là dc nhưng Mom phải siêu âm lại để bác sĩ xem chỉ số gáy của pé có vừa mức chuẩn ko .nếu vượt thì phải đợi đến sàn lọc giai đoạn 2 là 15w - 16w

Bị cảm lạnh, đau rát họng viêm họng co cachs gì chữa dc k ạ. Luc chua bau e toan dung ks cao lieu moi khỏi.

Bầu tuần thứ 10 đã biết giới tính trai gái chưa các mẹ

Đc nha mom , từ 12 đến 13 tuần mà .

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

K quá 13 tuần là đk

Được mom ơi

12-13w mom ah

Được nha

tt