3 tháng giữa

Cac mom oi. Cko em hoi 13tuan uong sua nay dc k ạ

3 tháng giữa
69 Các câu trả lời

Được m nha rất tốt nhưng nếu k hợp m có thể chuyển sang TH ấy.Hồi bầu mình k uống đc sữa bầu mình chỉ uống sữa k đg để tăng trưởng thai nhi và ổn định lượng ối rồi uống ngũ cốc song song nữa thôi . Sữa bầu mình thấy khó uống nên tìm hiểu ngũ cốc,thấy cũng rất tốt cho mẹ bầu và sự phát triển trí não của bé lại tránh dị tật thai nhi,chưa kể chỉ vào con ít vào mẹ.uống vs sữa đặc cũng rất ngon,mình ghiền luôn.còn k thì uống k thôi cũng rất dễ uống và thơm. M cần thì vào zalo 0793121183 c này tìm hiểu nè .mình mua của c từ nc bầu nay sang ngũ cốc lợi sữa uống luôn thấy rất ok. Đc tv nhiệt tình, sp lại uy tín an toàn.

Được m ak M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk

cac mom ơi cho e hỏi với ạk , con e nay đc 4thang hơn rồi mk bé ngủ hay bị giật mình khi ngủ, ngày hay đêm đều bi giật mình khóc thét len ạk. mom nào có con gặp tình trạng giống vay k ạk chỉ cho e với ạk. e tập đầu nen lo lắm ạk

tuyển dụng Mình cần 20 bạn đăng bài cho các web thương mại (theo mẫu). Lương 200/ngày (1 tháng 6tr) 2 tuần nhận 1 lần. Có ATM để nhận lương, trên 18 tuổi Qtam ibox trực tiếp mình trước nhé mình zalo 0384724636

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

đc m nhé !!! Mình mới tham giá cuộc thi #TAPphepthuat, M qua cho mình 1like nhé. Cảm ơn. Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền ạ. https://community.theasianparent.com/booth/1129489?d=android&ct=b&share=true

khó uống sữa bầu thì mua hạt ngũ cốc về hầm xay làm sữa hạt uong tốt hơn hoac uống TH it đường nha ch ko nên uống loại nhiều đường

Hôm bửa đi khám bác sĩ nói bé nhẹ cân hơn 1 tuần so vơi tuần tuổi. Mình cũng uong sua đó mà có đường ..tv bé lên cân mom ạk ..

đc nha mom. mak uong loại k đường nha. nếu mom uống đc ngũ cốc thì nen uống thêm ngũ cốc nữa nha mom.