ngoi mong

cac mom cho em hoi nay em di kham bsi bảo thai chưa quay đầu mà (ngôi thai :mông) khoang ối lớn nhất 4cm (ít ối hay sao ạ) như vậy có sao ko ạ e hỏi mà ko thấy bsi nói gì thai em 28w rồi

11 Các câu trả lời

Bác sĩ ko ns gì là dc r m,ngôi mong là mông của con quay xuống vụng hạ vị đó m,con chưa quay đầu

Khoang ối lớn nhất 4 cm là ối chuẩn đó b. Chie số ối khoảng 11cm đó, k bị thiếu đâu

Trên 30w thai ms quay đầu. Ối ít hay nhiều thì bs sẽ nhắc chứ

Mới 28w ngôi mông k sao đâu mom. Còn xoay nữa mà

Ngôn ngữ chuyên môn, chắc chỉ bs mới biết m

Ngôi đầu từ tuần 32 - đến 34 mà

K nói j k sao m

4 là hơi ít

Da e cảm ơn