bau 3thang

Cac mom cho em hoi e bau dc 3 thang 2ngay e co duoc an trai thơm ko ạ.

9 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Ko nên b nhé. Vì thơm có chứa chất làm mềm và co bóp cổ tử cung nên không an toàn cho mẹ bầu. B chỉ nên ăn vào tháng cuối của thai kì thôi nhé

5y ago

Cam on mom.minh mang thai đau tien nen minh ko biet nghi la qua 3thang se an dc

Lỡ ăn rồi thì thôi nhưng sau nên kiêng nhé mom

5y ago

Minh hieu roi mom.cam on mom nhiu.hi vong se ko sao

38 tuần tro len

Ko nên nha mom

K ăn nhé M

K nên nha m

ko m

tt